Thưa bác sĩ! Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, việc sử dụng nhiều thực phẩm nhiều màu khiến cho hàm răng của tôi ngày càng vàng ố hơn. Tôi nghe mọi người truyền tai nhau về cách làm răng hết vàng từ những thực phẩm từ thiên nhiên, không biết có đúng không?
Cách 5: Làm trắng răng bằng mía
Mía không những bổ dưỡng mà còn có thể làm trắng răng. Thường xuyên ăn mía sẽ giúp hàm răng của bạn trắng sạch bởi khi nhai mía, bã mía chà sát vào răng sẽ giúp răng trắng sạch
Cách 6: Làm trắng răng bằng miếng cau
Nếu quan sát hẳn bạn đã từng thấy các cụ sau khi nhai trầu hay dùng miếng cau chà sát lên răng. Không thừa đâu, bạn thử xem, các vết ố vàng sẽ biến mất đó
Cách 7: Làm trắng răng bằng baking soda
>>
Vỏ chuối làm trắng răng– Dùng nửa thìa baking soda hòa vào nước
– Dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp này rồi chà đi chà lại trên răng. Nếu làm thường xuyên bạn sẽ có một hàm răng trắng bóng như ý muốn
Cách 8: Làm trắng răng bằng chanh và muối
– Hòa 1 thìa nước cốt chanh tươi cùng vài hạt muối
– Nhúng bàn chải đánh răng vào hỗn hợp này chải lên răng như đánh răng bình thường, những mảng ố vàng sẽ dần biến mất. Cách này hiệu quả khá cao nhé bạn!
Cách 9: Làm trắng răng bằng natri cacbonat
Natri cacbonat thực chất là dung dịch nước muối nồng độ 90%. Bạn có thể hằng ngày súc miệng bằng dung dịch này các vết ố vang trên răng sẽ bị loại bỏ.
Các cách làm trắng răng trên đều rất đơn giản, dễ thực hiện. Điều quan trọng là bạn nên làm thường xuyên định kỳ và hạn chế các loại đồ ăn không tốt cho men răng.
Vì đây là những cách tự nhiên không có sự tác động của các hình thức nha khoa, vì vậy cần sự kiên trì khi thực hiện. Chúc bạn thành công!
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét