Cách làm trắng răng bằng giấm gạo được nhiều người sử dụng
♦ Làm trắng răng bằng giấm táo
Chắc hẳn bạn không nghĩ rằng có thể làm trắng răng bằng giấm táo? Hãy nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải, súc lại miệng với nước lạnh như bình thường. Hoặc mỗi tối trước khi đánh răng, bạn hãy ngậm 1, 2 thìa giấm táo, sau đó nhổ ra, tiếp đó dùng bàn chải đánh răng như bình thường.
>>
Dùng oliu làm trắng răng
Thực hiện 1 tuần 3 lần đều đặn sẽ giúp đánh bật các mảng bám khó ưa trên răng giúp bạn làm trắng răng hiệu quả. Bạn có thể dùng giấm táo loãng súc miệng nhưng lưu ý là sử dụng quá thường xuyên sẽ gây ra sự nhạy cảm cho răng của bạn.
♦ Làm trắng răng bằng giấm táo và muối
Sự kết hợp giữa giấm táo và muối cho ra một công thức hoàn hảo cách làm răng trắng tại nhà. Nước muối sẽ giúp đẩy lùi loại vi khuẩn trong khoang miệng, mang lại hơi thở thơm tho hơn. Muối mặn còn giúp giảm đau răng, sâu răng và ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của cao răng.
Bạn có thể pha hỗn hợp giấm táo, muối và nước ấm trong một chén nhỏ và ngậm trong miệng từ 2-3 phút trước khi đánh răng như bình thường để loại bỏ vôi răng và các loại vi khuẩn có hại trong miệng.
♦ Tẩy trắng răng với giấm táo và baking soda
Baking soda cùng với giấm táo là hai chất có tác dụng tẩy trắng cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn lẫn hai nguyên liệu này lại để tạo hỗn hợp. Sau đó, dùng bàn chải chà xát đều hỗn hợp này trên răng là đã tạo ra được một phương pháp làm trắng răng bằng giấm táo và baking soda hiệu quả. Có một lưu ý, do giấm táo chứa nhiều axit nên bạn không nên quá lạm dụng sử dụng quá mức sẽ khiến răng bị ê buốt.
Trên đây đều là những cách làm trắng răng bằng giấm gạo tối ưu được nhiều người sử dụng và thành công. Vì đây đều là những cách tự nhiên vì thế cần sự kiên trì mới mang lại chất lượng tốt nhất.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét